บริการของเรา

089-699-0353 , leenajanaja@gmail.com

หลักการทำงานของเรา

เราทำงานให้ท่านโดยทีมงานและฟรีแลนซ์มืออาชีพจากทั่วประเทศ ทางเราจะนำเสนอตัวอย่างผลงานที่ทางทีมงานหรือฟรีแลนซ์ให้ท่านได้เลือกชม เพื่อที่ท่านสามารถที่จะเลือกผู้ที่เหมาะสมที่มีผลงานที่ท่านชื่นชอบเข้ามาทำงานโปรเจคของท่านได้ เพื่อให้ได้งานที่ดีที่สุด

สโลแกนการทำงานของเรา 
"ไอเดียหลากหลาย ผลงานดีเด่น บริการด้วยใจ"

เกี่ยวกับเรา

บริษัทเอเจนซี่ สร้างธุรกิจสมัยใหม่แบบครบวงจร โดยทีมงานและฟรีแลนซ์มืออาชีพจากทั่วประเทศ

บริการของเรา

ออกแบบเว็บไซต์แบบมีเอกลักษณ์
ออกแบบเว็บไซต์ของคุณ ด้วยการออกแบบเองทั้งหมด ตามความต้องการของท่าน ทำให้ได้เว็บไซต์ที่เป็นเอกลักษณ์ สวย หรูไม่ซ้ำใคร เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย สามารถใช้งานได้จริง
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
รับเขียนเว็บแอพพลิเคชั่น
บริการรับเขียนโปรแกรมตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นระบบที่ใช้ในธุรกิจส่วนตัว หน่วยงานราชการและบริษัทเอกชน ด้วย PHP, ASP.NET C# รองรับฐานข้อมูล MySQL , MS SQL Server , Oracle และอื่นๆ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
ออกแบบเว็บไซต์ขายของออนไลน์
ออกแบบร้านค้าออนไลน์ของท่าน เพื่อให้เพิ่มโอกาสทางธุรกิจของท่าน ด้วยฟังก์ชั่นที่ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นระบบตะกร้าสินค้าสินค้า ระบบการสั่งซื้อสินค้า ระบบการปรับแต่งแก้ไขสินค้า ระบบการชำระเงินและอื่นๆ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
โปรโมทเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google
โปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ติด Google หน้าแรกลำดับ 1 ถึง 3 ตามการค้นหาคีย์เวิร์ดที่ท่านต้องการ โดยคิดราคาค่าบริการตามจำนวนคนที่คลิ๊กโฆษณาของท่านเพื่อเข้ามายังเว็บไซต์ของท่าน
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
โปรโมทเว็บไซต์ผ่าน Facebook
โปรโมทแฟนเพจ (Fanpage) , เว็บไซต์ , สินค้าและบริการของคุณด้วยโฆษณา Facebook ตามกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ โดยคิดราคาค่าบริการตามจำนวนคนที่คลิ๊กโฆษณาของคุณ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
โปรโมทเว็บไซต์ผ่าน Email ของลูกค้า
รับบริการส่งอีเมล์ไปหากลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เพื่อประชาสัมพันธ์, โฆษณาเกี่ยวกับของธุรกิจท่าน จุดเด่นอยู่ที่รวดเร็วและเข้าถึงตัวลูกค้าได้โดยตรงแล้วยังประหยัดกว่าสื่อโฆษณารูปแบบอื่นๆ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม